2555-01-26

ประกาศด่วนมาก
ท่านผู้สมัครสอบข้าราชการครู สำนักเขตการศึกษาพื้นที่แม่ฮ่องสอนเขต2
ระหว่างวันที่ 23-24 มิถุนายน 2555 ต้องการที่พัก ขณะนี้ที่พักใน อ.แม่สะเรียง เต็มแล้ว
อ.สุพจน์ สังข์ลาโพธิ์ บ้านยอดตำลึงโฮมสเตย์ และร้านอาหารดาหลา จอมแจ้ง ถ.105 แม่สะเรียง-แม่สอด 081-5238996
ได้ประสาน หาที่พักสำรอง ในกรณีผู้มาสอบยังไม่มีที่พักดังนี้
 วัดพระธาตุจอมทอง พระสุพล อาภาธโล 086-1813600
วัดบ้านไร่ แม่สะเรียง พระอธิการสุวิทย์ 081-0239095
อุทยานหิน 400ล้านปี อยู่บนยอดดอยรถยนต์ขึ้นได้ พระประสิทธิ์ 083-7837079,083-7664092


เนื่องจากเว็บไซต์ ที่พักแม่สะเรียง.com อาจไม่สามารถเข้าได้ เชิญดูที่ลิ้งค์ บ้านยอดตำลึง แม่สะเรียง แนะนำ ที่กิน ที่เที่ยว ที่พักในแม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน เว็บไซต์ที่พักแม่สะเรียง เป็นเว็บที่แนะนำ สถานที่เที่ยว ที่กิน ที่พักในแม่สะเรียง ซึ่ง แม่สะเรียง นั้นเป็น 1 ใน 7 อำเภอ ของ จ.แม่ฮ่องสอน ซึ่งยังอุดมสมบูรณ์ไปด้วยความเป็นธรรมชาติ และน้ำใจของชาวบ้าน หากท่านต้องการหาสถานที่เที่ยวสักแห่งภายในประเทศ
เชิญท่านลองแวะเยี่ยมที่เว็บไซต์ของเราก่อนซิค่ะ ซึ่งอาจทำให้ท่านต้องตัดสินใจแวะมาเที่ยว แม่สะเรียง ของเราค่ะ อำเภอแม่สะเรียง เป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดแม่ฮ่องสอน โดยทั่วไปแล้วถ้านักท่องเที่ยวจะเดินทางมา จ.แม่ฮ่องสอน ส่วนใหญ่ก็จะไปที่ อ.ปาย หรือเที่ยวในตัวจังหวัดแม่ฮ่องสอนเลย ดังนั้น อ.แม่สะเรียง จึงยังไม่เป็นที่รู้จักกันมากนัก หรือ อ.แม่สะเรียงเองก็ยังไม่ได้อยู่ในใจในการเตรียมแผนการเดินทางท่องเที่ยวของเหล่านักท่องเที่ยว ดังนั้น ทีมงานเว็บไซต์ที่พักแม่สะเรียง.com จึงมีความตั้งใจที่จะแนะนำ อ.แม่สะเรียง ให้เพื่อนๆสมาชิกได้รู้จักแม่สะเรียงกันมากขึ้นนั้นเอง โดยผู้จัดทำตั้งใจที่จะแนะนำ ที่พักในแม่สะเรียง อาหารอร่อยๆในแม่สะเรียง ตามที่ทีมงานได้ไปใช้บริการที่พัก และ อิ่มอร่อยกับอาหารดีๆในแม่สะเรียงกันมา เพื่อแบ่งปันให้เพื่อนๆ ได้รู้จัก อ.แม่สะเรียงกันมากขึ้น เผื่อว่าสมาชิกของเราใครที่อยากไปแม่สะเรียงจะได้มีข้อมูลเรื่องที่พัก และร้านอาหารไว้บ้าง โดยทีมงานจะนำเสนอเรื่องที่พักในแม่สะเรียง พร้อมรายละเอียด บรรยากาศ แผนที่การเดินทางไปยังที่พักในแม่สะเรียง นั้นๆ ราคาที่พัก พร้อม หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อ ส่วนในด้านอาหาร จะขอแนะนำอาหารจานเด็ดประจำร้านนั้น เพื่อไปถึงแล้วจะได้สั่งของอร่อยมารับประทานกัน ถึงแม่ช้อยไม่มารำให้ ก็เอาเป็นว่าผ่านการยกนิ้วให้จาก ทีมงานที่พักแม่สะเรียง.com กันทุกคน นอกจากนี้แล้วทีมงานตั้งใจที่ขอนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวใน อ.แม่สะเรียง หรือ อำเภอใกล้เคียงที่มีรอยต่อกับ อ.แม่สะเรียงให้เพื่อนๆสมาชิกได้รู้จักกัน ต้องขอบอกว่า สถานที่ท่องเที่ยวใน อ.แม่สะเรียง จัดได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยว UNSEEN ของการท่องเที่ยวไทยได้เลย ด้วยความที่ อ.แม่สะเรียง ยังคงความอุดมสมบูรณ์ของป่าไม้ จึงเหมาะกับเพื่อนสมาชิกที่ต้องการสัมผัสความเป็นธรรมชาติจริงๆ รวมทั้งผู้คนในแม่สะเรียงเอง ก็เป็นคนโอบอ้อมอารีย์ มีมนุษย์สัมพันพันธ์ที่ดี สิ่งต่างๆเหล่านี้ จะหาได้ยากกับเมืองใหญ่ๆของเรากันแล้ว ทางทีมงานยังได้จัด Trip ท่องเที่ยวแม่สะเรียง ให้เพื่อนๆสมาชิกไว้ใช้เป็นแนวทางในการวางแผนการท่องเที่ยวแม่สะเรียงกัน ก็ไปประยุกต์เอาตามความถนัด ความต้องการ และเวลา ของแต่ละท่านกันเอา อีกเรื่องที่อยากบอกเพื่อนๆสมาชิกของเราว่า แม่สะเรียงไม่จำเป็นต้องท่องเที่ยวกันในช่วงฤดูหนาวเท่านั้น ทุกๆฤดูก็เที่ยวได้สนุกเหมือนกัน ซึ่งทีมงาน ที่พักแม่สะเรียง.com ขอบอกกับเพื่อนๆสมาชิกอีกครั้งว่า แม่สะเรียง มีอะไรมากกว่าที่ท่านคิด แน่นอน
   

ที่พักในแม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน


อำเภอแม่สะเรียง เป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดแม่ฮ่องสอน

โดยทั่วไปแล้วถ้านักท่องเที่ยวจะเดินทางมา จ.แม่ฮ่องสอน ส่วนใหญ่ก็จะไปที่ อ.ปาย หรือเที่ยวในตัวจังหวัดแม่ฮ่องสอนเลย ดังนั้น อ.แม่สะเรียง จึงยังไม่เป็นที่รู้จักกันมากนัก
หรือ อ.แม่สะเรียงเองก็ยังไม่ได้อยู่ในใจในการเตรียมแผนการเดินทางท่องเที่ยวของเหล่านักท่องเที่ยว ดังนั้น ทีมงานเว็บไซต์ที่พักแม่สะเรียง.com จึงมีความตั้งใจที่จะแนะนำ อ.แม่สะเรียง ให้เพื่อนๆสมาชิกได้รู้จักแม่สะเรียงกันมากขึ้นนั้นเอง โดยผู้จัดทำตั้งใจที่จะแนะนำ ที่พักในแม่สะเรียง อาหารอร่อยๆในแม่สะเรียง ตามที่ทีมงานได้ไปใช้บริการที่พักและ อิ่มอร่อยกับอาหารดีๆในแม่สะเรียงกันมา เพื่อแบ่งปันให้เพื่อนๆ ได้รู้จัก อ.แม่สะเรียงกันมากขึ้น เผื่อว่าสมาชิกของเราใครที่อยากไปแม่สะเรียงจะได้มีข้อมูลเรื่องที่พัก และร้านอาหารไว้บ้าง
โดยทีมงานจะนำเสนอเรื่องที่พักในแม่สะเรียง พร้อมรายละเอียด บรรยากาศ แผนที่การเดินทางไปยังที่พักในแม่สะเรียง นั้นๆ ราคาที่พัก พร้อม หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อ
ส่วนในด้านอาหาร จะขอแนะนำอาหารจานเด็ดประจำร้านนั้น เพื่อไปถึงแล้วจะได้สั่งของอร่อยมารับประทานกัน ถึงแม่ช้อยไม่มารำให้ ก็เอาเป็นว่าผ่านการยกนิ้วให้จาก ทีมงานที่พักแม่สะเรียง.com กันทุกคน
นอกจากนี้แล้วทีมงานตั้งใจที่ขอนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวใน อ.แม่สะเรียง หรือ อำเภอใกล้เคียงที่มีรอยต่อกับ อ.แม่สะเรียงให้เพื่อนๆสมาชิกได้รู้จักกัน ต้องขอบอกว่า สถานที่ท่องเที่ยวใน อ.แม่สะเรียง จัดได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยว UNSEEN ของการท่องเที่ยวไทยได้เลย ด้วยความที่ อ.แม่สะเรียง ยังคงความอุดมสมบูรณ์ของป่าไม้ จึงเหมาะกับเพื่อนสมาชิกที่ต้องการสัมผัสความเป็นธรรมชาติจริงๆ รวมทั้งผู้คนในแม่สะเรียงเอง ก็เป็นคนโอบอ้อมอารีย์ มีมนุษย์สัมพันพันธ์ที่ดี สิ่งต่างๆเหล่านี้ จะหาได้ยากกับเมืองใหญ่ๆของเรากันแล้ว
ทางทีมงานยังได้จัด Trip ท่องเที่ยวแม่สะเรียง ให้เพื่อนๆสมาชิกไว้ใช้เป็นแนวทางในการวางแผนการท่องเที่ยวแม่สะเรียงกัน ก็ไปประยุกต์เอาตามความถนัด ความต้องการ และเวลา ของแต่ละท่านกันเอา
อีกเรื่องที่อยากบอกเพื่อนๆสมาชิกของเราว่า แม่สะเรียงไม่จำเป็นต้องท่องเที่ยวกันในช่วงฤดูหนาวเท่านั้น ทุกๆฤดูก็เที่ยวได้สนุกเหมือนกัน ซึ่งทีมงาน ที่พักแม่สะเรียง.com ขอบอกกับเพื่อนๆสมาชิกอีกครั้งว่า แม่สะเรียง มีอะไรมากกว่าที่ท่านคิด แน่นอน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น